thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

 • Admin
 • 6:04 21/04/2015
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Không chỉ dừng lại ở tâm lý xấu hổ vì mắc bệnh xã hội mà hầu hết bệnh nhân khi biết bản thân mắc bệnh lậu đều băn khoăn về khoản khám chữa bệnh. Họ sợ bị phát hiện, sợ chi phí đắt đỏ và thời gian tốn kém. Tuy nhiên, các bệnh nhân sau khi đến với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đều có phản hồi rất tốt về dịch vụ, phương pháp điều trị và đặc biệt hơn là không phải băn khoăn tới vấn đề chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền.

 

Nói về chất lượng cũng như chi phí chữa bệnh lậu của mình tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, anh Trịnh Văn T( 28 tuổi, Thủ Đức) chia sẻ: “Tôi mắc bệnh lậu sau chỉ một đêm đầu đời quan hệ tình dục với người bạn gái quen qua mạng. Tôi không biết gì về căn bệnh này cho đến khi tôi dương vật của tôi đau nhức vì khó tiểu, tiểu ra mủ.

 

Tôi đi khám và được các bác sỹ của Phòng khám kết luận mình mắc bệnh lậu – một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nếu không chữa trị dứt điểm. Tôi đã nghĩ rằng lậu là bệnh xã hội khó chữa và nếu chữa được cũng sẽ rất tốn kém.

 

 

 

chua-benh-lau-het-bao-nhieu-tien

 

Chữa bệnh lậu có mất nhiều tiền không ?

 

Thế nhưng ngược lại với điều tôi lo lắng, mọi chi phí khám chữa ở đây đều được niêm yết công khai tại phòng khám. Ngoài chi phí khám, xét nghiệm và thuốc chữa bệnh, tôi không phải chi thêm bất cứ một khoản nào nữa. Điều khiến tôi hài lòng hơn cả chính là phong cách phục vụ ở đây rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Cảm giác đi chữa bệnh mà giống như đi nghỉ dưỡng vậy.”- Anh T hài hước chia sẻ.

 

Đó chỉ là một trong số rất nhiều bệnh nhân khám chữa bệnh lậu tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM với phản hồi tốt sau khi điều trị bệnh tại đây. Mặc dù lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhưng theo bác sỹ của Phòng khám, so với các bệnh xã hội khác như sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục,…lậu sau khi lây nhiễm vi khuẩn lậu cầu sẽ phát triển rất nhanh, cứ 15 phút chúng lại phân chia một lần. Do đó, người bệnh sẽ sớm trải qua những triệu chứng như tiểu dắt, tiểu khó, đau tại vùng nhiễm bệnh, tiểu ra mủ,…

 

Tuy nhiên, lậu lại mang một ưu điểm đó là có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu người bệnh kịp thời phát hiện sớm và chữa đúng cách. Bệnh nhân mắc bệnh lậu ở Phòng khám đã và đang được chữa trị bằng thuốc kháng sinh đặc hiệu. Loại thuốc này sẽ giúp ức chế, đào thải vi khuẩn. Liều lượng và thời gian dùng thuốc như thế nào cần phải theo chỉ dẫn của bác sỹ.

 

Do đó, chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Từ mức độ, giai đoạn của bệnh( cấp tính hay mãn tính), phương pháp chữa trị, thời gian chữa dài hay ngắn cho đến yếu tố cơ sở y tế và bác sỹ điều trị,…Việc phát hiện bệnh sớm khi bệnh chưa gây biến chứng và các triệu chứng còn ở mức độ nhẹ sẽ giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí và sớm đẩy lùi được bệnh.

 

Việc tự ý mua thuốc về chữa trị, bỏ dở liệu trình của bác sỹ khi thấy các triệu chứng vừa biến mất sẽ không thể chữa bệnh khỏi hoàn toàn, thậm chí còn là cơ hội cho lậu ủ bệnh và tiến triển nguy hiểm hơn. Điều này cũng sẽ khiến cho chi phí chữa bệnh lậu sau đó tốn kém hơn rất nhiều.

 

Bởi vậy, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế khuyên rằng, nếu nhận thấy một trong nhiều triệu chứng của bệnh lậu, hãy đến Phòng khám để làm xét nghiệm và kiểm tra chính xác bệnh. Sự chủ quan đối với những thay đổi bất thường của sức khỏe đôi khi lại gây nên những hậu quả nghiêm trọng mà bản thân người bệnh không thể lường trước được.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status