thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh

 • Admin
 • 5:04 21/04/2014
 • 163 lượt xem
 • Bình luận

Khi bạn có những biểu hiện bất thường ở vùng quy đầu như da bao quy đầu không thể tự tuột xuống được, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Đó có thể là biểu hiện của các bệnh lý bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu. Bạn đang lo lắng và muốn đi điều trị để làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Nhưng bạn lại băn khoăn tìm kiếm đâu là một địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu ở Tp. Hồ Chí Minh. Đây chính là giải pháp cho bạn.

 

Cắt bao quy đầu ở đâu tphcm an toàn hiệu quả

 

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ tin cậy cho nhiều nam giới trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa, trong đó đặc biệt là thủ thuật cắt bao quy đầu.

 

bac-sy-gioi

Phòng khám cắt bao quy đầu uy tín ở hcm – Đa khoa quốc tế 221

 

Kỹ thuật cắt bao quy đầu mà Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đang áp dụng có nhiều ưu thế vượt trội như: mang tính thẩm mỹ cao, phục hồi nhanh, không có các tác dụng phụ, không để lại sẹo được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là 4 lý do bạn nên chọn Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu:

 

Chuyên gia trực tiếp tiến hành thủ thuật

 

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nam học có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành làm thủ thuật, do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị.

 

Trang thiết bị y tế hiện đại

 

Bên cạnh nguồn lực con người thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại. Phòng khám có sự đầu tư qui mô về hệ thống trang thiết bị y tế trong điều trị cắt bao quy đầu nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung. Ưu điểm mà những thiết bị này mang lại đó là: Vết cắt rất nhỏ, người bệnh không cần nhập viện, phục hồi rất nhanh sau khi làm thủ thuật, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

 

An toàn, nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao

 

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiết niệu thực hiện, thủ thuật được tiến hành nhanh gọn, chính xác chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn từ 15-20 phút. Sau khi được tiến hành làm thủ thuật, bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày. Sau khoảng 1 tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.

 

Môi trường y tế đạt chuẩn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp

 

Phòng khám có môi trường y tế đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, người bệnh sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất.

 

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật cần thiết, giúp khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu tuy là một thủ thuật đơn giản, nhưng luôn được các bác sĩ chú trọng, đảm bảo kỹ thuật, vô trùng tuyệt đối để tránh xảy ra những sai sót trong chuyên môn.

 

Nhắc đến địa chỉ cắt bao quy đầu bình dân tại thành phố HCM ngay lập tức chúng ta nghĩ tới Phòng khám Đa khoa quốc tế, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai. Nói là bình dân bởi lẽ đối tượng phục vụ rộng khắp, không chỉ chú trọng đến người dân các quận nội thành thành phố HCM mà còn đặc biệt hướng đến đối tượng hiện đang sinh sống tại khu vực ngoại tỉnh như: Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Đắc Lắc, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước, Cà Mau, Bạc Liêu,… Phương pháp cắt bao quy đầu không chỉ mang ưu điểm không đau, an toàn, hồi phục nhanh mà còn có chi phí vô cùng hợp lý.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status