thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Lợi ích của việc cắt bỏ bao quy đầu bạn cần biết

 • Admin
 • 5:08 02/08/2015
 • 163 lượt xem
 • Bình luận

Học viện Nhi khoa và Viện Nhi trung ương Mỹ cũng như các nhà khoa học Đức đã nghiên cứu trên 10.000 nam giới và nhận thấy lợi ích của việc cắt bỏ bao quy đầu vô cùng to lớn. Thủ thuật không chỉ giúp cho nam giới có thể vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống gối chăn cũng như ngăn ngừa khả năng lây nhiễm HIV.

 

Trước khi những kết quả về nghiên cứu được công bố, dư luận vẫn luôn đưa ra những ý kiến trái chiều về việc có nên cắt bao quy đầu hay không ? Nếu như số đông cho rằng đây là vấn đề cần thiết thì lại có một bộ phận nhỏ nam giới do chưa có những kiến thức về cắt bao quy đầu lại cho rằng thủ thuật rất nguy hiểm và sẽ làm mất cảm giác tình dục.

 

cat-bao-quy-dau-lay-lai-ban-linh

 

Để có thể giúp nam giới có một cái nhìn cụ thể và đúng đắn nhất về vấn đề này, chúng tôi đã có dịp trao đổi với bác sĩ Hà Văn Hương- chuyên khoa Nam học – thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Theo bác sĩ, cắt bao quy đầu có thể áp dụng cho mọi đối tượng, tuy nhiên, khuyến khích nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu hơn cả. Đây là phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả nhất giúp phòng tránh các bệnh lý viêm nhiễm và vô số phiền toái do dài, hẹp bao quy đầu gây ra.

 

Lợi ích của việc cắt bỏ bao quy đầu thường bao gồm

 

– Giúp cho các đấng mày râu có thể thoát khỏi tình trạng dài/hẹp bao quy đầu từ đó việc vệ sinh bộ phận sinh dục hàng ngày sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

 

– Việc vệ sinh cá nhân một khi đã dễ dàng và sạch sẽ hơn đương nhiên sẽ giúp nam giới tránh được các nguy cơ viêm nhiễm như nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm bao quy đầu gây ra. Chất thải như nước tiểu, bựa sinh dục không có cơ hội tồn tại nên các loại vi khuẩn có hại cũng không còn cơ hội sinh sôi nảy nở.

 

so-sanh-truoc-va-sau-cat-bao-quy-dau

 

– Cắt bao quy đầu có thể phòng chống bệnh AIDS và phòng ngừa HIV. Điều này đã được các tổ chức WHO cũng như UNAIDS công bố vào tháng 3/2007. Riêng tại Mỹ, thủ thuật cắt bao quy đầu vẫn là một trong những thủ thuật chiếm tỷ lệ cao nhất trong số các thủ thuật nhi khoa.

 

– Ít ai biết rằng thủ thuật cắt bao quy đầu lại có thể giúp nam giới ngăn chặn được bệnh ung thư dương vật cũng như làmgiảm nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung cho người bạn tình của bạn sau này.

 

– Nhiều chuyên gia y tế đã tiến hành nghiên cứu và nhận thấy cắt bao quy đầu có thể giúp giảm nam giới từ bỏ dần thói quen thủ dâm ở một số bộ phận thanh niên bị hẹp, dài bao quy đầu.

 

Trên đây là những lợi ích của việc cắt bao quy đầu mang lại. Nếu như bạn cũng nhận thấy rằng bản thân đang có những triệu chứng dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu hãy sớm đến cơ sở y tế để được khắc phục kịp thời.Thủ thuật diễn ra trong thời gian rất ngắn, chi phí hợp lý và không hề làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt cũng như công việc của bạn.

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn hiệu quả và hội phục nhanh: Phòng khám đa khoa quốc tế, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status