thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Tìm hiều cắt bao quy đầu như thế nào ?

 • Admin
 • 6:06 30/06/2015
 • 163 lượt xem
 • Bình luận

Hầu hết nam giới khi nghe đến việc phải làm thủ thuật cắt bao quy đầu khi mắc dài, hẹp bao quy đầu thì tỏ ra lo sợ, tránh né vì sợ đau, sợ ảnh hưởng sau này. Thế nhưng trên thực tế đây lại là một tiểu phẫu rất nhỏ, diễn ra chưa đầy 15 phút và không hề gây đau đớn.

 

Cắt bao quy đầu là gì

 

Cắt bao quy đầu là thủ thuật y tế được diễn ra với mục đích cắt bỏ lớp da thừa tại bao quy đầu để giúp cho quy đầu trở nên sạch sẽ hơn, phòng tránh các bệnh lý nam khoa thường gặp. Mọi nam giới đều có thể áp dụng thủ thuật này tuy nhiên cần thiết và khuyến khích hơn cả là những đối tượng mắc dài, hẹp bao quy đầu. Trẻ từ 10 tuổi trở lên đều có thể tiến hành làm thủ thuật.

 

tim-hieu-cach-cat-bao-quy-dau-nhu-the-nao

Cắt bao quy đầu như thế nào là thắc mắc phổ biến ở nam giới khi muốn tìm hiểu và băn khoăn về phương pháp. Với sự phát triển của y học hiện đại, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những cơ sở chăm sóc sức khỏe sinh sản khác nhau mà Phòng khám đa khoa quốc tế HCM chính là một sự lựa chọn điển hình. Nơi đây không chỉ có một đội ngũ chuyên gia Nam học người nước ngoài và trong nước có kinh nghiệm khám chữa bệnh mà ngay cả hệ thống cơ sở vật chất cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Mọi yếu tố thuận lợi ấy là điều kiện giúp cho thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra hiệu quả nhất, hạn chế tối đa những biến chứng, tăng khả năng hồi phục.

 

Phương pháp cắt bao quy đầu

 

Thông thường, để có thể tiến hành cắt bao quy đầu thành công nam giới sẽ phải trải qua một số bước cơ bản như:

 

1. Kiểm tra trước thủ thuật

 

Trước khi thực hiện thủ thuật, các đấng mày râu sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng hẹp, dài bao quy đầu đang ở mức độ nào, có kèm theo viêm nhiễm gì không? Nếu như nam giới có mắc phải các viêm nhiễm thì nhất thiết phải được điều trị khỏi viêm nhiễm mới có thể áp dụng thủ thuật.

 

2. Tiến hành làm thủ thuật

 

Nam giới được đưa đến phòng thủ thuật đã được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế để chuẩn bị cho quá trình cắt bao quy đầu. Tại đây, nam giới sẽ được vệ sinh dương vật sạch sẽ và được tiêm thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật để khi tiến hành làm tiểu phẫu nam giới không có cảm giác đau đớn.

 

Sau khi những công đoạn chuẩn bị đã hoàn tất, bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng kéo để tách bỏ lớp da thừa nhưng vẫn giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Nam giới cũng không nên quá lo lắng khi thấy vùng da vừa làm thủ thuật xong bị sưng lên một chút hoặc hơi bị phù bởi đây là tình trạng bình thường do thuốc gây tê còn đọng lại. Sau vài ngày, vùng da nhạy cảm này sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

 

cat-bao-quy-dau-o-tphcm

Chăm sóc sau thủ thuật cắt bao quy đầu

 

Thủ thuật cắt bao quy đầu không mất nhiều thời gian mà ngược lại chỉ cần từ 15-20 phút là bác sĩ đã có thể thực hiện xong tiểu phẫu. Nam giới khi này sẽ được nhân viên y tế chuyển đến phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe. Khi đã thấy sức khỏe hồi phục hơn nam giới có thể trở về nhà ngay trong ngày mà không cần phải nằm viện như khi tiến hàn làm những phẫu thuật nghiêm trọng khác.

 

Bác sĩ nam khoa cũng sẽ tùy theo tình trạng sức khỏe mà có thể tư vấn cách sử dụng các loại thuốc, cách vận động, cách vệ sinh, ăn uống và thời gian tái khám. Sau từ 1-2 tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường, tuy nhiên cũng tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian này có sự khác nhau tùy theo.

 

Cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế không chỉ mang tính thẩm mỹ, độ an toàn cao mà còn giúp nam giới phòng tránh những bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục nguy hiểm. Đừng vì tham rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng vì những tai biến xảy ra trong và sau thủ thuật có thể dễ dàng xảy ra.

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn hiệu quả và hội phục nhanh: Phòng khám đa khoa quốc tế, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay