thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Chi phí tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu

 • Admin
 • 7:11 04/11/2014
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hỏi: Xin chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Tôi đang gặp tình trạng dài bao quy đầu. Nó gây ra cho tôi nhiều phiền toái khi quan hệ tình dục cũng như trong vấn đề vệ sinh dương vật. Tôi rất muốn đi cắt bao quy đầu. Nhưng không biết chi phí thế nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi để tôi chuẩn bị trước. Tôi xin cảm ơn!

 

Tuan Hoang (nhokyeubaby…@gmail.com)

 

Trả lời:

 

Tuan Hoang, thân mến!

 

Bao quy đầu dài là trường hợp bao quy đầu che phủ hết quy đầu. Khi bao quy đầu dài, những chất tiết ở vùng rãnh quy đầu hoặc nước tiểu rất dễ bị đọng lại. Vì vậy, việc cần làm đối với người có bao quy đầu dài là vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu ít nhất 2 lần mỗi ngày. Bên cạnh đó, để bảo vệ sức khỏe lâu dài, tránh các bệnh viêm nhiễm, thậm chí là ung thư dương vật thì nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện cắt bao quy đầu.

 

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao. Sau khi được tiến hành làm thủ thuật, bạn có thể về nhà ngay trong ngày. Sau khoảng 1-2 tháng, bạn có thể quan hệ tình dục bình thường.

 

Chi-phi-tieu-phau-cat-bao-quy-dau-o-nam

Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở nam giới

Chi phí chữa trị dài bao quy đầu có đắt không

 

Về chi phí cắt dài bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Trình độ của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế. Đặc biệt ở các cơ sở y tế công lập với các phòng khám tư nhân mức chi phí sẽ có sự chênh lệch nhất định. Việc lựa chọn nơi nào cho phù hợp, tiện lợi là tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn.

 

Vì tình trạng dài bao quy đầu ở mỗi người là khác nhau cho nên các bác sĩ sẽ cần phải căn cứ vào thể trạng người bệnh, mức độ dài, chọn lựa phương pháp điều trị cũng như liệu trình hồi phục sau thủ thuật khác nhau nên chi phí là khác nhau. Do đó, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.

 

Bạn muốn biết chính xác mức chi phí cắt bao quy đầu, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám. Sau khi đã biết mức chi phí, bạn có thể suy nghĩ và quyết định về việc thực hiện thủ thuật này.

 

Thế nhưng, bạn nên lưu ý rằng, đừng ham rẻ mà tới các các phòng khám không đảm bảo chất lượng. Vì khi đó bạn có thể gặp tình trạng viêm nhiễm do bác sĩ không trình độ chuyên môn kém, thiết bị y tế không đầy đủ, phòng thủ thuật và dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng.

 

Chúc bạn muôn mạnh khỏe!

 

Khi muốn thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật chuyên sâu và khéo léo trực tiếp thực hiện thủ thuật. Tại Phòng khám chi phí cắt bao quy đầu và chi phí các hạng mục khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế TP.HCM.

 

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 hoặc 016 8558 1111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status