thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Những điều cần biết về chi phí chữa hẹp bao quy đầu

 • Admin
 • 7:11 15/11/2014
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Khi bị hẹp bao quy đầu ngoài việc quan tâm đến địa chỉ chữa trị, nam giới còn đặc biệt quan tâm tới mức chi phí phải chi trả. Bởi chuẩn bị trước về vấn đề tài chính sẽ giúp cho nam giới an tâm hơn khi tiến hành đi chữa bệnh. Thế nhưng thực tế, mức chi phí chữa hẹp bao quy đầu ở mỗi nam giới có sự khác nhau. Và ngay cả các cơ sở y tế cũng có sự chênh lệch nhất định. Vì vậy, sẽ không có một mức chi phí cụ thể được áp dụng cho tất cả mọi trường hợp bệnh. Vì sao lại như vậy, bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây:

 

Bác sĩ Hà Văn Hương, người có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về bao quy đầu, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, cho biết, để biết mức chi phí chữa hẹp bao quy đầu, cần căn cứ vào các yếu tố như: Tay nghề của các y bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế nơi bệnh nhân lựa chọn để chữa trị. Đặc biệt ở các cơ sở y tế công lập với các phòng khám tư nhân mức chi phí sẽ có sự chênh lệch nhất định. Việc lựa chọn nơi nào cho phù hợp, tiện lợi là tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của người bệnh.

 

Ngoài ra, tình trạng hẹp bao quy đầu ở mỗi người là khác nhau cho nên các bác sĩ cần phải căn cứ vào mức độ hẹp, sức khỏe của người bệnh, có kèm theo viêm nhiễm hay không, sau đó mới lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Do đó, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.

 

chi-phi-chua-hep-bao-quy-dau

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu

 

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu có mắc lắm không

 

Cách tốt nhất để biết chính xác mức chi phí chữa hẹp bao quy đầu là nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám. Sau khi biết mức độ bệnh của bạn, các bác sĩ sẽ trả lời chính xác mức chi phí. Biết được mức chi phí cụ thể, bạn có thể suy nghĩ và quyết định lựa chọn thực hiện thủ thuật ở nơi mà bạn cảm thấy phù hợp, đảm bảo nhất cho sức khỏe sinh sản của bản thân.

 

Hiện nay phương pháp phổ biến được áp dụng để chữa trị hẹp bao quy đầu là cắt bao quy đầu. Đây là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn, tránh viêm nhiễm cũng như gây ra các bệnh lý nam khoa khác. Thủ thuật này diễn ra một cách nhanh chóng từ 15- 20 phút, nam giới chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 1 tiếng, sau đó có thể ra về. Chính vì vậy mà chi phí chữa hẹp bao quy đầu cũng thấp, không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ. Nó chỉ tăng lên khi bạn kèm theo một bệnh viêm nhiễm nào khác.

 

Khi đến chữa trị hẹp bao quy đầu tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, bạn hoàn toàn yên tâm rằng mọi chi phí khám và điều trị đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế TP.HCM. Tất cả mọi chi phí bạn bỏ ra đều xứng đáng với những gì bạn nhận được. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí khám, bạn nên đặt lịch hẹn khám trước thông qua tổng đài đường dây nóng hoặc thông qua website của phòng khám.

 

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 hoặc 016 8558 1111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status