thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân tại tphcm

 • Admin
 • 5:08 25/08/2014
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Sức khỏe sinh sản là điều đặc biệt quan trọng, nó không chỉ giúp duy trì nòi giống mà còn là yếu tố đảm bảo một cuộc sống tình dục hòa hợp, gắn kết mối quan hệ vợ chồng. Đặc biệt, đối với những người đang trong độ tuổi sinh sản, những cặp đôi chuẩn bị kết hôn thì khám sức khỏe tiền hôn nhân là điều đặc biệt quan trọng.

 

Việc khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đặc biệt điều này cực kỳ quan trọng nếu bạn mong muốn có những đứa con được chào đời khỏe mạnh. Ngoài ra, khám sức khỏe tiền hôn nhân cũng là cơ hội cho bạn phát hiện cũng như phòng tránh bệnh tật sớm nhất có thể, tránh những trường hợp đáng tiếc như phát hiện quá muộn về những căn bệnh di truyền, có thể truyền nhiễm sang em bé, hoặc vô sinh…

 

Mặc dù hiện nay, lợi ích từ việc khám sức khỏe tiền hôn nhân các bạn trẻ đã phần nào nắm được nhưng vẫn còn có một số những ý kiến còn băn khoăn việc đi khám vì xoay quanh vấn đề tế nhị là chi phí khám. Liên quan tới vấn đề này, chúng tôi có cuộc tra đổi với các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh.

 

Các bác sĩ cho biết, trong thời gian qua cũng có rất nhiều thư gửi về cho Phòng khám hỏi về các vấn đề liên quan tới khám sức khỏe tiền hôn nhân, trong đó có vấn đề về chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân. Khám sức khỏe tiền hôn nhân là điều rất cần thiết đối với các bạn trẻ chuẩn bị kết hôn. Thời gian nên đi khám tốt nhất là từ 3-6 tháng trước khi cưới, đặc biệt là đối với những cặp đôi có ý định sinh con sau đó.

 

 

chi-phi-kham-suc-khoe-tien-hon-nhan

Khám sức khỏe tiền hôn nhân chi phí hết bao nhiêu

 

Về chi phí khám thì phụ thuộc vào từng cơ sở y tế mà bạn lựa chọn; trình độ của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như các hạng mục khám (khám trọn gói hay khám lẻ dịch vụ). Tại mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức chi phí khác nhau cho việc khám sức khỏe tiền hôn nhân và quyền lựa chọn nên đến cơ sở nào uy tín và phù hợp là nằm ở bạn. Hãy sáng suốt lựa chọn địa chỉ tin cậy, tránh tìm tới những nơi không uy tín, ảnh hưởng tới sức khỏe và hạnh phúc bạn nhé.

 

Ngoài ra trong quá trình khám nếu phát hiện ra một số bệnh lý phụ khoa, nam khoa, hay bệnh lý nào khác, các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn làm xét nghiệm cũng như tìm ra nguyên nhân gây bệnh, từ đó sẽ có phác đồ điều trị phù hợp với bạn. Tùy vào nhu cầu khám cũng như sức khỏe của từng bệnh nhân mà chi phí khám sẽ khác nhau.

 

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có các hạng mục khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm:

 

STT

Nội dung

Giới tính

Nam

Nữ

1

Khám tổng quát

x

x

2

Khám phụ khoa, nam khoa

x

x

3

Xét nghiệm dịch âm đạo

 

x

4

Xét nghiệm dịch niệu đạo

x

 

5

Tổng phân tích tế bào máu

x

x

6

Xác định nhóm máu ABO, Rh

x

x

7

Xét nghiệm sinh hóa máu (đường huyết, GOT, GPT, Ure, Creatini, Cholesterol, Triglycerid)

x

x

8

Tổng phân tích nước tiểu

x

x

9

Xét nghiệm HIV, HBsAg

x

x

10

Tinh dịch đồ

x

 

11

Siêu âm ổ bụng

x

x

12

Siêu âm vú

 

x

13

Siêu âm tinh hoàn

x

 

14

Nội tiết tố sinh dục

x

x

 

Việc khám sức khỏe tiền hôn nhân không chỉ đơn thuần thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của mình mà còn là trách nhiệm đối với chồng/vợ, đối với hạnh phúc của hai bạn cũng như tương lai của con cái bạn sau này. Khám sức khỏe trước khi kết hôn bao gồm khám sức khỏe tổng thể và khám sức khỏe sinh sản, phát hiện bệnh tật có nguy cơ ảnh hưởng tới mình và bạn đời để có kế hoạch điều trị sớm.

 

Để bảo vệ sức khỏe bản thân, bảo vệ hạnh phúc gia đình, hãy quan tâm, thuyết phục người bạn đời đi khám sức khỏe tiền hôn nhân để yên tâm hơn cũng như có sự chuẩn bị kỹ càng cho hạnh phúc gia đình. Đừng vì băn khoăn vấn đề chi phí mà bỏ lỡ cơ hội khám bệnh hay lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh không uy tín. Vì điều này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn và gia đình.


Với phương châm “sức khỏe của bạn, trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng khám đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, mang lại một môi trường y tế sang trọng, thân thiện và thực sự phù hợp với bệnh nhân. Hiện tại Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Hoặc có thể gọi theo số 08 3925 7111 hoặc 0124 386 6789 để được giải đáp.

 

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status