thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Chi phí khám sức khỏe sinh sản tổng quát

 • Admin
 • 6:03 15/03/2016
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhu cầu khám sức khỏe định kỳ (tổng quát) đang có chiều hướng gia tăng so với thời gian trước. Đặc biệt là đối với nam giới. Điều này cho thấy mức độ quan tâm đối với sức khỏe của người dân đã cao hơn trước rất nhiều.

 

Khám sức khỏe tổng quát là chương trình khám sức khỏe toàn diện nhằm phát hiện sớm những bệnh lý ở giai đoạn khởi phát để chủ động trong việc phòng và điều trị.

 

Lợi ích của khám sức khỏe tổng quát là khá rõ ràng tuy nhiên, một vấn đề nữa cũng không kém quan trọng đó là chi phí khám. Chí phí khám sức khỏe tổng quát là bao nhiêu? Khám sức khỏe tổng quát có đắt không là những câu hỏi Phòng khám đa khoa quốc tế TPHCM nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây.

 

Xã hội hiện đại, cuộc sống bận rộn, thói quen sử dụng đồ ăn nhanh, các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, thói quen ít vận động… đang góp phần làm gia tăng bệnh tật, đặc biệt là ở nam giới.

 

Các chuyên gia y tế thế giới khuyên rằng, chúng ta nên khám sức khỏe tổng quát định kỳ mỗi năm ít nhất một lần. Có thể hình dung đây là một cuộc “bảo trì” sức khỏe hàng năm dành cho cơ thể và là một sự “đầu tư” dài hạn cho sức khỏe của tương lai sau này. Đây cũng là cách hữu hiệu nhất giúp bạn kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao, đồng thời để bạn nhìn lại sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

chi-phi-kham-suc-khoe-tong-quat

 

Liên quan tới vấn đề chi phí khám sức khỏe tổng quát, các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh cho biết, điều này cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài cơ sở vật chất, trình độ tay nghề của các bác sĩ tại cơ sở y tế mà bạn lựa chọn thì nhu cầu khám, tiền sử bệnh tật, gói khám sức khỏe tổng quát mà bạn lựa chọn cũng sẽ quyết định tới chi phí khám sức khỏe tổng quát của bạn.

 

Chắc chắn rằng, chi phí ở một cơ sở y tế hiện đại, uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ khác so với một cơ sở nhỏ, không đáng tin cậy. Ngoài ra, để biết chính xác bạn phù hợp với gói khám sức khỏe nào thì bạn cần trực tiếp tới cơ sở y tế để được các bác sĩ tư vấn, vì điều này cần phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính, bệnh sử và nhu cầu của từng cá nhân. Không thể xác định rõ chi phí khám sức khỏe tổng quát khi chưa biết rõ tình trạng cũng như nhu cầu của người tới khám.

 

Hiện nay tại Phòng khám đa khoa quốc tế TPHCM, dịch vụ khám sức khỏe tổng quát định kỳ bao gồm

– Khám lâm sàng.

– Xét nghiệm máu

– Tổng phân tích nước tiểu.

– Chụp X-Quang phổi.

– Siêu âm bụng tổng quát.

– Khám phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung (nữ).

– Khám nam khoa, tầm soát ung thư tiền liệt tuyến (nam trên 50 tuổi)

 

Ngoài ra, Phòng khám còn thiết kế nhiều gói khám sức khỏe tổng quát khác phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, bệnh sử và nhu cầu của từng cá nhân mà bạn có thể chọn gói khám phù hợp. Bên cạnh đó tại Phòng khám, chi phí khám, chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định của bộ y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Nhiều người do ngần ngại chi phí khám sức khỏe tổng quát mà để lỡ mất cơ hội phát hiện bệnh sớm, tới khi bệnh nặng mới phát hiện dẫn tới việc điều trị khó khăn, kéo dài và tốn kém, thậm chí là xảy ra những biến chứng đáng tiếc. Chính vì thế, các bác sĩ khuyên rằng, để bảo về sức khỏe bản thân, gìn giữ hạnh phúc gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống, nam giới hãy đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm.

 

Hiện tại Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

 

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status