thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Nam giới cần cắt bao quy đầu khi nào?

 • Admin
 • 11:04 19/04/2014
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu là những bệnh lý bao quy đầu thường gặp nhất ở nam giới. Bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, tuy nhiên dù là do nguyên nhân nào thì khi mắc các bệnh lý trên cũng cần được can thiệp sớm để tránh những biến chứng gây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng tình dục ở nam giới. Vậy, nam giới cần cắt bao quy đầu khi nào? Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh sẽ giúp nam giới trả lời câu hỏi này.

 

 

 

nam-gioi-nen-cat-bao-quy-dau-khi-nao

Nên cắt bao quy đầu trong những trường hợp nào?

 

Thời điểm nào thích hợp cho việc cắt bao quy đầu

 

Thông thường, khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao phía ngoài dương vật (gọi là da bao quy đầu) sẽ tuột xuống khi cương cứng để lộ ra phần quy đầu. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân khác nhau, da bao quy đầu không thể lộ ra được, khi có kích thích cương cứng. Vì da quy đầu luôn bao phủ quy đầu và không thể tự lộn ra được nên các chất dơ bẩn sẽ đọng lại nếu để lâu ngày khiến các chất bẩn (bựa sinh dục) đọng lại gây nên tình trạng viêm bao quy đầu. Trong những trường hợp này nam giới cần đi khám để được can thiệp cắt bao quy đầu.

 

Việc cắt bao quy đầu không chỉ ở nam giới trong tuổi trường thành mà còn gặp ở cả trẻ em, do yếu tố bẩm sinh trẻ em bị hẹp bao quy đầu nhưng cha mẹ ít để ý đến căn bệnh này khi con còn nhỏ. Hẹp bao quy đầu khiến nước tiểu đọng lại, dương vật phồng lên. Bao quy đầu hay bị viêm với triệu chứng sưng đỏ, mọng nước. Chất tiết đọng lại thành hạt, mảng trắng, sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu dương vật.

 

Ở trẻ nhỏ, nếu thấy trẻ bị bí tiểu, khóc thét khi tiểu do đau và bao quy đầu căng phồng thì có thể bị hẹp bao quy đầu bố mẹ cần đưa đến bác sĩ khám để được khám và can thiệp kịp thời, tránh để lâu, tình trạng dẫn đến tình trạng viêm bao quy đầu, quy đầu ở trẻ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này.

 

Như vậy, dù là hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu hay dài bao quy đầu gặp ở người lớn hay trẻ nhỏ thì đều cần thiết được can thiệp nong hoặc cắt bao quy đầu.

 

Thủ thuật cắt bao quy đầu tuy đơn giản nhưng do ở vị trí nhạy cảm nên dễ bị viêm nhiễm, chảy máu hoặc dễ làm tổn thương, gây biến dạng hình thái dương vật. Do vậy, bệnh nhân cũng nên chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để làm thủ thuật. Sau làm thủ thuật, bệnh nhân cũng cần chú ý vệ sinh cũng như tuân thủ những chỉ định của bác sĩ.

 

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín. Thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiên bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học giàu kinh nghiệm, với trang thiết bị y tế hiên đại, thời gian làm thủ thuật chỉ trong vòng 15-20 phút người bệnh không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh, không gây chảy máu, mang tính thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status