thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Bao quy đầu nổi mụn trắng có sao không? là biểu hiện của bệnh gì?

 • Admin
 • 5:06 03/06/2015
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hỏi:

Thưa bác sĩ

Em hiện đang là sinh viên của một trường cao đẳng nghề trên địa bàn Hồ Chí Minh. Sáng em đi học tại trường, chiều em có đi làm thêm bên ngoài để kiếm thêm thu nhập. Năm nay em đã 21 tuổi, đã bắt đầu tự lập về mọi khoản. Nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến em chỉ biết lo lắng đến việc kiếm tiền nên ngoại hình xấu đẹp em không quá chú trọng. Cũng vì điều này mà đôi khi em cũng hơi cẩu thả trong việc vệ sinh cá nhân.

 

Tính từ thời điểm hiện tại trở về trước chừng 5 ngày, em nhận thấy sự xuất hiện của những mụn nhỏ màu trắng ở rãnh bao quy đầu. Tuy rằng chưa có cảm giác ngứa rát gì kèm theo nhưng vẫn khiến em lo lắng. Xin được hỏi bác sĩ bao quy đầu nổi mụn trắng có sao không? Những nguy cơ mà em có thể gặp phải là gì ạ. Em xin được cảm ơn rất nhiều.

 

Nguyễn Đ (Quận 6, TP HCM)

 

 

bao-quy-dau-noi-mun-trang-co-sao-khong

 

Trả lời:

Bạn thân mến

Trong thời gian vừa qua, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã nhận được rất nhiều thắc mắc của nam giới về những vấn đề liên quan đến các bệnh lý nam khoa. Nhiều đối tượng sau khi nhận được sự tư vấn và nhận thức rõ hơn tầm nguy hại của bệnh cũng như sự quan trọng của việc giữ gìn sức khỏe sinh sản đã sớm tiến hành khám chữa và nhận được những kết quả đáng mừng.

 

Riêng trường hợp của bạn, bạn có thắc mắc không biết rằng bao quy đầu nổi mụn trắng có sao không do nhận thấy có sự xuất hiện mụn trắng ở bao quy đầu. Nguyên nhân khiến bao quy đầu có mụn trắng có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

 

Nguyên nhân gây mụn trắng ở ban quy đầu dương vật

 

Chuỗi hạt ngọc dương vật

 

Nếu như bao quy đầu có mụn trắng là những hạt nhỏ li ti, xếp thành hai đến 3 hàng chạy quanh rãnh quy đầu và có hình dáng như chuỗi hạt ngọc thì rất có thể đây là triệu chứng bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật. Tuy nhiên, có một điều kiện đó là sự xuất hiện này phải không gây ngứa, không gây khó chịu cũng như không có mùi hôi. Hiện tượng này không cần điều trị vì không gây hại đến sức khỏe của bạn.

 

Bệnh sùi mào gà

 

Trong thư bạn không đề cập đến chuyện bạn đã từng quan hệ tình dục hay chưa do đó việc đưa ra kết luận cũng rất khó khăn. Mọc mụn trắng ở bao quy đầu là một trong những triệu chứng điển hình của bệnh sùi mào gà- một bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn là chủ yếu. Bằng mắt thường bạn có thể nhận ra sự xuất hiện của những mụn thịt nhô cao, đầu hơi nhọn, không đau ngứa mọc rải rác. Bệnh càng kéo dài những biểu hiện bệnh càng nguy hiểm nên nhất thiết phải được khám chữa kịp thời.

 

Viêm bao quy đầu

 

Bệnh gây ra do nam giới không biết vệ sinh sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn hoặc do nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu không được khám chữa kịp thời. Bên cạnh sự xuất hiện của mụn trắng ở bao quy đầu người bệnh còn thấy dịch tiết ra nhiều, ngứa bao quy đầu cũng như đi tiểu đau, rát.

 

Tốt nhất bạn nên trực tiếp đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai để được các bác sĩ chuyên khoa Nam học khám lâm sàng, xét nghiệm dịch niệu đạo cũng như kiểm tra một số thủ tục cần thiết. Ngay khi có chẩn đoán chính xác thì bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và đưa ra hướng điều trị cụ thể cho bạn để nâng cao chất lượng sức khỏe sinh sản.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status