thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm tinh hoàn uy tín

 • Admin
 • 5:05 14/05/2014
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Địa chỉ chữa viêm tinh hoàn uy tín ở đâu tphcm?. Đó là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp điều đó. Bên cạnh đó giúp các bạn hiểu thêm về bệnh viêm tinh hoàn.

 

Viêm tinh hoàn có dấu hiệu đặc trưng đó là cảm giác sưng đau, tấy đỏ vùng bìu một số bệnh nhân còn kèm theo sốt nhẹ, đau háng. Tình trạng này ở một số người cũng tự thuyên giảm, nhưng sau đó nó sẽ tạo thành cục sẹo xơ cứng, hoặc sẽ có đợt bùng phát viêm trở lại, và lần sau thì viêm nặng hơn lần trước, sẽ nhanh chóng lan sang toàn bộ tinh hoàn, hóa mủ gây tổn thương toàn bộ tinh hoàn. Một địa chỉ khám chữa viêm mào tinh hoàn uy tín là rất cần thiết với nam giới. Biết được địa điểm khám chữa, bệnh giúp nam giới tìm đến đúng địa chỉ có thể rút ngắn được quá trình điều trị, giảm chi phí điều trị.

 

dia-chi-chua-viem-tinh-hoan-uy-tin

 

Trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh hiện nay có khá nhiều các phòng khám, bệnh viện chuyên về nam khoa. Tuy nhiên đâu là một địa chỉ uy tín, có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh là điều mà nhiều nam giới quan tâm. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa.

 

Đa khoa quốc tế 221 – Cơ sở y tế uy tín tại tp. HCM về khám chữa bệnh nam khoa

 

Hiện tại, Phòng khám đa khoa quốc tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Hơn nữa, để phục vụ tốt nhất quá trình khám, chữa phòng khám đã đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Đội ngũ nhân viên của phòng khám phục vụ chuyên nghiệp, luôn chăm sóc chu đáo cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân nhanh chóng làm các thủ tục, khám mà không cần đợi lâu.

 

Bác sĩ cho biết, để có thể chẩn đoán chính xác bệnh lý viêm tinh hoàn, ngoài việc khám lâm sàng bệnh nhân cần thiết phải làm các xét nghiệm, siêu âm,…Sau đó, tùy vào tình trạng bệnh lý mà bệnh nhân sẽ được các bác sỹ chỉ định điều trị phù hợp chứ bệnh nhân tuyệt đối không dùng tự ý dùng thuốc. Khi thấy dấu hiệu bất thường vùng bìu như: sưng đau, tấy đỏ, căng tức, kèm theo sốt, ớn lạnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị. Nếu bệnh ở giai đoạn cấp tính thì có thể điều trị khỏi hoàn toàn.

 

3 lý do nam giới nên chọn Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh trong việc khám, chữa viêm tinh hoàn:

 

1.Chuyên gia trực tiếp tiến hành tư vấn, khám và điều trị: Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nam học có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành khám, tư vấn và điều trị, do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị.

 

2. Trang thiết bị y tế hiện đại: với sự đầu tư qui mô về hệ thống trang thiết bị y tế trong điều trị các bệnh nam khoa giúp hỗ trợ

 

3. Môi trường y tế đạt chuẩn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp:

 

Phòng khám có môi trường y tế đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, người bệnh sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhiệt tình.

 

Địa chỉ phòng khám đa khoa quốc tế số 221, Nguyễn thị minh khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status