thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Tìm hiểu về chi phí chữa xuất tinh sớm

 • Admin
 • 11:05 15/05/2015
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chi phí chữa xuất tinh sớm không có một mức giá cố định mà luôn có sự thay đổi tương ứng với tình trạng bệnh lý của nam giới. Bệnh càng được điều trị sớm thì chi phí và thời gian thực hiện càng được giảm bớt. Tuy nhiên, có một điều mà các đấng mày râu hết sức lưu ý đó là chi phí dù cao hay thấp thì nhất thiết phải song hành cùng chất lượng điều trị. Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những cơ sở chuyên khoa có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu ấy của bạn và đang trở thành một trong những cơ sở được người bệnh tìm đến để khám và chữa trị nhiều nhất tại khu vực phía Nam hiện nay.

 

Nam giới khi bắt đầu bước vào độ tuổi sinh sản sẽ phải đối mặt với không ít những nguy hại liên quan đến sức khỏe sinh sản. Đó có thể là các bệnh lý về viêm nhiễm phụ khoa, bệnh rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh và xuất tinh sớm cũng là một trong số đó. Bệnh có thể xuất phát do nguyên nhân chủ quan nhưng cũng có thể do những yếu tố khách quan tác động. Việc xác định nguyên nhân gây bệnh càng cụ thể và chính xác việc điều trị càng đi đúng hướng và mang lại hiệu quả cao.

 

tim-hieu-chi-phi-chua-xuat-tinh-som

Chi phí chữa trị xuất tinh sớm có mắc lắm không

 

Đã có không ít nam giới thắc mắc với bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM rằng: “Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu” mà không hiểu rõ những yếu tố liên quan. Thậm chí có những người khi biết được mức chi phí ngay lập tức không điều trị vì cho rằng quá tốn kém, từ đó chấp nhận sống chung với bệnh. Khi bệnh đã quá nghiêm trọng họ mới tìm đến các cơ sở y tế thì việc điều trị khi này đã trở nên phức tạp, chi phí cũng như thời gian điều trị do đó cũng cao hơn rất nhiều.

 

Bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết thêm: “Chi phí chữa xuất tinh sớm thường sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 

Thứ nhất là cơ sở y tế mà bạn lựa chọn để điều trị. Cơ sở công lập và tư nhân sẽ có sự chênh lệch nhất định.

 

Thứ hai là về bác sĩ chuyên khoa mà bạn trực tiếp lựa chọn để điều trị. Sẽ không có gì bất ngờ nếu như bạn muốn lựa chọn những bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao thì phải chi trả mức chi phí cao hơn so với việc lựa chọn những bác sĩ nam khoa thông thường. Tuy nhiên, con số chênh lệch cũng không quá nhiều.

 

Thứ ba là về phương pháp điều trị. Nhiều nam giới thắc mắc tôi và anh ấy cùng mắc xuất tinh sớm nhưng tại sao anh ấy chỉ điều trị hết có từng này nhưng tôi lại phải chi trả mức chi phí cao hơn. Nguyên nhân là do ở mỗi người thời gian, mức độ nặng nhẹ của bệnh là khác nhau nên phương pháp điều trị cũng có sự chênh lệch, số tiền phải chi trả cũng không thể giống nhau. Thay bằng việc điều trị dở dang hoặc điều trị tại cơ sở kém uy tín bạn nên tìm đến các cơ sở chuyên khoa thật sự tin cậy và tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ của bác sĩ.”

 

Riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, chi phí chữa xuất tinh sớm tuy rằng có sự chênh lệch ở mỗi người như đã nói ở trên nhưng tất cả những hạng mục được thu phí đều tuân theo quy định do Sở Y tế ban hành. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng nhận phong bì của bệnh nhân.Tất cả đối tượng đều được tiếp cận với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hiệu quả và thân thiện nhất.

 

Thay vì lo lắng cho sức khỏe của bản thân thì ngay khi bắt gặp những triệu chứng xuất tinh sớm bạn hãy đến ngay Phòng khám đa khoa quốc tế để được tiến hành khám và chữa kịp thời.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status