thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Tiểu buốt ra mủ là bệnh gì?

 • Admin
 • 9:07 05/07/2016
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tình trạng tiểu khó tiểu dắt là triệu chứng dễ nhận thấy của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Hơn nữa một số bệnh gây nên tình trạng này nếu không được chữa trị kịp thời nó sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh .

Vậy tình trạng tiểu rắt ra mủ là bệnh gì?

 

tieu-buot-ra-mu-la-bi-lam-sao

 

Bác sĩ chuyên khoa thuộc cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM chia sẻ, hiện tượng tiểu rắt kèm theo mủ là triệu chứng mà rất nhiều người gặp phải, nhất là số lượng người có làm tình không an toàn. Trong trường hợp tiểu buốt kèm theo mủ kéo dài liên tục thì bạn cần cẩn trọng, do có không ít lý do có thể gây nên tình trạng này. một số lý do có khả năng gây nên tình trạng tiểu gắt kèm theo mủ thường gặp như:

 

Viêm niệu đạo: người bị mắc bệnh này thường có triệu chứng tiểu gắt , và tiết ra mủ ở niệu đạo. Ngoài ra người nhiễm bệnh còn thường có cảm giác nóng rát mỗi khi đi tiểu. người bệnh nếu không được chữa trị kịp thời có thể sẽ phải đối mặt với những hậu quả không lường xấu đến đời sống tình dục. Hơn nữa nó còn có khả năng gây biến chứng nguy hiểm như hẹp niệu đạo, viêm nhiễm bàng quang , viêm nội mạc tử cung (nữ giới), viêm tuyến tiền liệt (ở đấng mày râu ) …

 

Lậu cầu : người bị mắc lậu mủ sẽ thường có triệu chứng như: tiểu khó , tiểu gắt , cậu bé tiết ra mủ (nam giới ), hay âm đạo tiết ra dịch lạ (nữ giới)… Nếu không được chữa trị kịp thời nó có lẽ sẽ gây viêm cổ tử cung, viêm niêm mạc tử cung, hay bị viêm tiểu khung ở nữ hay viêm niệu đạo, viêm ống dẫn tinh, túi tinh và mào tinh hoàn ở đấng mày râu . Đây đều là một vài bệnh có khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở cả nam và nữ nếu không được chữa kịp thời.

 

Ngoài ra các nam giới thủ dâm quá mức cũng có thể gây nên tình trạng tiểu gắt kèm theo mủ… Qua đó ta thấy được rằng tiểu gắt kèm theo mủ có thể do rất nhiều tác nhân gây nên. Vì vậy, bạn không nên chủ quan khi thấy bản thân có biểu hiện tiểu rắt kèm theo mủ… lúc này bạn nên sớm đi khám tại một số cơ sở y tế chuyên khoa có lẽ sẽ xác định được lý do gây nên tình trạng này.  Khi bạn đến một số cơ sở y tế chuyên khoa, bạn sẽ được một số bác sĩ tư vấn , khám làm xét nghiệm (cần thiết)… Sau đó dựa vào vốn sức khỏe sinh sản có được bác sĩ mới có thể chẩn đoán một cách công hiệu , chuẩn xác nhất.

dia-chi-kham-nam-khoa-uy-tin

Bạn có lẽ sẽ tham khảo và lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế HCM để có thể được khám, chữa trị hiệu quả (nếu bị mắc bệnh), nếu bạn còn băn khoăn trong việc chọn lọc phòng khám để khám khi gặp tình trạng tiểu buốt ra mủ. địa chỉ với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại… đảm bảo cho quá trình khám bệnh được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác , chữa bệnh được công hiệu , triệt nhằm mục đích là .

 

Hơn nữa một vài thủ tục khám chữa trị tại địa chỉ rất đơn giản, nhanh chóng, chi phí khám, toàn bộ chi phí đều đã được niêm yết công khai theo quy định. Do đó người bị bệnh lặng tâm sẽ được khám, đưa ra cách chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

 

Hi vọng rằng, qua bài viết này bạn đã có khả năng nắm được những lý do thường gây nên tình trạng tiểu buốt , kèm theo mủ… Từ đó có lẽ sẽ giúp bạn có lẽ sẽ ngăn phòng ngừa , đưa ra cách chữa bệnh (nếu có) được công hiệu , triệt nhằm mục đích là nhất.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status