thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Điều trị bệnh tinh trùng yếu

 • Admin
 • 8:06 30/06/2016
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Đối với bất kì nam giới nào thì tinh trùng nó cũng là sự phản ánh về tình trạng sức khỏe sinh sản của những đấng mày râu có tốt hay không. Chính vì vậy, những nam giới bị mắc tinh trùng yếu cho thấy rằng họ đang gặp vấn đề rắc rối nào đó về sức khỏe sinh sản. Vậy điều trị bệnh tinh trùng yếu như thế nào?

 

Những nam giới bị mắc tinh trùng yếu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tâm lý và sinh dục của nam giới. Hơn nữa nam giới bị mắc tinh trùng yếu sẽ có thể khiến cho tinh trùng bị tiêu diệt trên đường di chuyển, không đủ sức di chuyển hay di chuyển được nhưng không thể kết hợp với trứng… Từ đó nó gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh, dễ gây nên hiếm muộn – vô sinh nếu không được điều trị kịp thời, đúng phương pháp.

 

 

Những tác hại mà nam giới phải đối mặt khi bị mắc tinh trùng yếu là hết sức khó lường. Chính vì vậy mà người bệnh nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ khám, làm xét nghiệm tinh dịch đồ để tìm ra nguyên nhân và tình trạng bệnh nặng hay nhẹ của từng người… Sau đó dựa theo kết quả chẩn đoán của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị sao cho phù hợp, nhanh chóng, hiệu quả nhất. Một số phương pháp điều trị tinh trùng yếu hiệu quả thường được áp dụng tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh như:

 

– Nếu nguyên nhân gây nên tình trạng tinh trùng yếu là do các bệnh lý nam khoa như tinh hoàn ẩn, tinh hoàn lạc chỗ, giãn tĩnh mạch thừng tinh, teo tinh hoàn thì bạn sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc) hoặc điều trị ngoại khoa (tiến hành làm thủ thuật hoặc phẫu thuật), hay phối hợp để điều trị…

 

– Nếu tình trạng tinh trùng yếu của bạn là do những thói quen sinh hoạt, ăn uống hoặc do sử dụng chất kích thích… gây nên thì việc điều trị khi này khá đơn giản. Bác sĩ sẽ kết hợp điều trị nội khoa và tư vấn giúp bạn cố gắng thay đổi thói quen nêu trên, cũng như xây dựng một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý hơn…

 

Ngoài ra bạn cũng cần tránh sử dụng những loại thực phẩm chua, cay và những loại thực phẩm có tính axít, bạn không nên sử dụng những chất kích thích như rượu và thuốc lá. Bạn nên tránh mặc đồ lót quá chật, giữ cho môi trường ở vùng kín thoáng mát để tinh hoàn được phát triển bình thường. Bạn cũng nên cố gắng tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên với mức độ nhẹ nhàng để có thể giúp cho việc điều trị tinh trùng yếu được diễn ra nhanh chóng, và đạt được hiệu quả cao hơn.

 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng tuyệt đối không được tự ý ngừng điều trị giữa chừng khi chưa được sự cho phép, tư vấn của bác sĩ. Do điều trị tinh trùng yếu không thể trong ngày một ngày hai, nên nó đòi hỏi sự kiên trì nhẫn nại của người bệnh. Bạn cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị của bác sĩ, uống đúng thuốc, đủ liều, và đúng với thời gian quy định…

 

Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 08 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn nếu còn cảm thấy có gì thắc mắc.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status