thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Tư vấn bệnh nam khoa uy tín tai Đa khoa quốc tế

 • Admin
 • 8:06 29/06/2016
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ngày nay, không ít người vì mải mê với công việc, cuộc sống mà sao nhãng đi sức khỏe của chính bản thân mình, nhất là đối với nam giới. Chính vì vậy mà nam giới cần được tư vấn bệnh nam khoa, để giúp những đấng mày râu có thêm được những kiến thức bổ ích. Từ đó những đấng mày râu có thể tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn.

Do áp lực của công việc, cũng như cuộc sống mà không ít nam giới thường xem nhẹ sức khỏe sinh sản của bản thân. Ngoài ra không ít nam giới có tâm lý ngại ngùng, e dè trong việc đi khám nam khoa. Tuy nhiên những đấng mày râu cần lưu ý rằng, việc đi khám nam khoa định kỳ sẽ giúp mang lại cho nam giới rất nhiều những lợi ích thiết thực.

Việc đi khám nam khoa định kỳ sẽ giúp cho bạn có thể ngăn ngừa, phát hiện những bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục….được hiệu quả, sớm hơn. Từ đó bạn sớm được điều trị bệnh (nếu bị mắc bệnh) để có thể tránh được ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh sản, đời sống tình dục của bản thân.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy trong khám và điều trị bệnh nam khoa. Khi đến phòng khám bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa, sau đó bạn sẽ được khám, làm xét nghiệm (máu, nước tiểu…) nếu cần thiết. Qua đó có thể giúp cho bác sĩ nắm được tình trạng sức khỏe của bạn, hay biết được bạn có bị mắc bệnh nam khoa gì không…

Nếu bạn không gặp vấn đề trục trặc gì bạn có thể sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cách phòng ngừa những bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục… sao cho hiệu quả. Trong trường hợp bạn bị mắc bệnh nam khoa thì bạn sẽ được bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa cụ thể và chi tiết hơn về bệnh đó. Sau đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh sao cho đạt được hiệu quả, nhanh chóng nhất với từng trường hợp cụ thể.

Bạn cần lưu ý tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn, tư vấn của bác sĩ. Bạn tuyệt đối không được tự ý ngưng điều bệnh trị giữa chừng, hay mua thuốc về để điều trị khi chưa được cho phép của bác sĩ, chuyên gia. Điều đó sẽ giúp bạn có thể góp phần điều trị bệnh được hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng ngày một được đầu tư mạnh mẽ hơn… Đảm bảo cho việc khám, tư vấn bệnh nam khoa được diễn ra nhanh chóng, chính xác, điều trị bệnh (nếu có) được hiệu quả, chính xác.

Việc đăng kí tại phòng khám được diễn ra đơn giản, nhanh chóng. Mọi thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được đảm bảo tuyệt đối bí mật để tránh gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của bạn. Hơn nữa chi phí khám, chữa bệnh đều đã được niêm yết công khai theo quy định. Vì vậy bạn có thể yên tâm, tin tưởng sẽ được bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa và sau đó khám, điều trị (nếu mắc bệnh) một cách nhanh chóng, hiệu quả với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status