thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Dài bao quy đầu có nên cắt không ?

 • Admin
 • 6:08 06/08/2015
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hỏi: Thưa bác sĩ

 

Cháu năm nay 15 tuổi và vẫn đang là học sinh trung học. Bên cạnh nhiệm vụ học văn hóa thì cháu còn tham gia rất nhiều các hoạt động liên quan đến đoàn thể tại trường và địa phương. Mới đây, cháu có tham gia làm tình nguyện cho một chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản cho tuổi vị thành niên do Đoàn phường tổ chức. Trong buổi giao lưu này, bên cạnh các thanh thiếu niên trong độ tuổi dậy thì như cháu còn có các bác sĩ chuyên khoa đến từ các cơ sở y tế uy tín. Một điều khiến cháu băn khoăn và lo lắng mãi sau khi hoạt động kết thúc đó là triệu chứng dài bao qui đầu rất giống những gì cháu gặp phải.

 

Trước đây việc vệ sinh bộ phận sinh dục diễn ra khá bình thường nhưng gần đây, đôi khi cháu nhận thấy mình đi tiểu có cảm giác đau, rát và hơi ngứa ngáy ở vùng bao quy đầu.Theo những gì cháu nắm được ở buổi giao lưu thì nguyên nhân của những phiền toái này là viêm nhiễm do mắc dài bao qui đầu và vệ sinh cá nhân kém. Xin được hỏi bác sĩ dài bao qui đầu có nên cắt bỏ hay không? Cháu nên làm như thế nào trong trường hợp này.

 

Trần Văn L (Quận 5, TP HCM)

 

dai-dao-quy-dau-co-nen-cat-khong

Dài bao quy đầu phải làm sao

Trả lời:

 

Bạn thân mến

 

Dài bao qui đầu là tình trạng mà lớp da của quy đầu trùm kín toàn bộ hoặc gần hết quy đầu. Dài bao qui đầu khiến lớp da này rất khó để có thể tự lộn xuống ngay cả khi dương vật cương cứng mà bắt buộc phải sử dụng tay hỗ trợ. Thậm chí có những trường hợp dù dùng tay tác động mạnh cũng không thể khiến bao quy đầu lộn xuống mà ngược lại chỉ khiến cho vùng kín xây xước, chảy máu và có cảm giác đau rát.

 

Dài bao qui đầu rất phổ biến nhưng do thiếu kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản mà nam giới không có sự can thiệp kịp thời. Trong thư bạn có đưa ra thắc mắc rằng: “Dài bao quy đầu có nên cắt bỏ hay không”, theo chúng tôi, đó là điều cần thiết. Thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm mục đích loại bỏ đi phần bao da thừa trong khoảng thời gian 15 phút mà không hề gây đau đớn hay biến chứng về sau.

 

Cắt bao qui đầu là phương pháp duy nhất đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả giúp cải thiện biểu hiện dài bao quy đầu. Bởi lẽ:

 

– Thứ nhất, bao quy đầu dài sau khi được cắt bỏ lớp da thừa sẽ trở nên gọn gàng hơn, mang tính thẩm mỹ cao.

 

– Thứ hai, sự biến mất của lớp da thừa sẽ giúp bao quy đầu tụt xuống dễ dàng và vệ sinh thuận tiện hơn, ngăn ngừa tối đa nguy cơ mắc các bệnh lý viêm nhiễm. Trong thư bạn cho biết bạn luôn cảm thấy ngứa rát và khó khăn khi đi tiểu chứng tỏ nguy cơ mắc viêm bao quy đầu và viêm niệu đạo là rất lớn. Thủ thuật cắt bao qui đầu có thể giải quyết triệt để tình trạng này.

 

– Thứ ba, kích thước dương vật được phát triển và cải thiện đáng kể

 

– Thứ tư, bạn đã bắt đầu bước vào độ tuổi trưởng thành. Cắt bao quy đầu giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm do dài bao qui đầu gây ra, cải thiện cuộc sống gối chăn của nam giới.

 

Bạn vẫn còn rất trẻ, những phiền toái do dài bao qui đầu gây ra chưa quá nghiêm trọng do đó việc khắc phục sẽ trở nên dễ dàng hơn so với khi bạn chủ quan để bệnh tiếp diễn trong thời gian dài. Bạn có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để nhận được những tư vấn cụ thể từ bác sĩ sau khi được thăm khám trực tiếp.

 

Trong trường hợp mắc viêm nhiễm kèm theo dài bao quy đầu bạn sẽ được điều trị viêm nhiễm ổn định sau đó mới có thể tiến hành làm thủ thuật. Chi phí cắt bao quy đầu khá hợp lý.Phòng khám được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status