thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Điều trị dài bao quy đầu an toàn, hiệu quả, hồi phục nhanh

 • Admin
 • 6:05 06/05/2014
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nam giới bị dài bao quy đầu có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như ung thư dương vật. Do đó những nam giới bị viêm bao quy đầu nên sớm điều trị, tránh ảnh hưởng về sau. Tuy nhiên, cơ sở nào điều trị dài bao quy đầu an toàn, hiệu quả, nhanh chóng lại là mối bận tâm không nhỏ của những đấng mày râu.

 

Dài bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu ở nam giới bao trùm lấy quy đầu, khiến quy đầu không thể lộ ra bên ngoài. Không ít nam giới cho rằng, bao quy đầu dài không ảnh hưởng gì lớn đến sức khỏe sinh sản. Cùng với tâm lý ngại ngùng, khiến cho nam giới không đi khám, điều trị. Đó là hành động hết sức sai lầm, do nó có thể gây nên những hậu quả mà những đấng mày râu không ngờ tới.

 

Khi bình thường nếu những đấng mày râu vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ hằng ngày nó không gây ảnh hưởng gì nhiều. Tuy nhiên nếu vệ sinh không sạch sẽ nó có thể gây viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, xuất tinh sớm…thậm chí là ung thư dương vật. Gây ảnh hưởng lớn sức khỏe sinh sản của nam giới, cũng như chất lượng đời sống quan hệ tình dục. Nam giới bị dài bao quy đầu tốt hơn hết là nên đi cắt bao quy đầu, để tránh những rắc rối cũng như ảnh hưởng về sau.

 

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ tin cậy trong điều trị dài bao quy đầu an toàn, hiệu quả, nhanh chóng. Phòng khám có thể đảm bảo như vậy là vì:

dieu-tri-dai-bao-quy-dau-bang-phuong-phap-cat

Dài bao quy đầu nên điều trị bằng phương pháp nào

 

Điều trị dài bao quy đầu tại phòng khám đa khoa quốc tế

 

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh có những bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại. Điều kiện môi trường tiến hành được vô trùng tuyệt đối. Đảm bảo cho việc khám, điều trị dài bao quy đầu được an toàn, hiệu quả, không để lại biến chứng, nếu người bệnh tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ.

 

Tại phòng khám việc cắt bao quy đầu sẽ được những bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện. Thời gian chỉ mất khoảng 15-20 phút, không gây nên đau đớn cho bệnh nhân, đồng thời hồi phục nhanh chóng. Cần hạn chế vận động mạnh, đứng hay ngồi lâu trong khoảng 3-4 ngày sau khi cắt bao quy đầu. Nên kiêng quan hệ tình dục khoảng 1 tháng sau khi cắt bao quy đầu. Điều đó sẽ giúp cho bao quy đầu nhanh chóng lành hẳn, đồng thời hạn chế bị nhiễm trùng ở chỗ phẫu thuật.

 

Cần lưu ý, sau khi làm phẫu thuật cắt bao quy đầu mà xảy ra những hiện tượng như: vùng da quy đầu có màu đỏ sưng to, dương vật có tiết ra dịch từ có mùi hôi, sốt cao… bạn nên đến gặp bác sĩ ngay lập tức, để tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.

 

Về điều trị dài bao quy đầu đó là can thiệp ngoại khoa, tức là cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật đơn giản được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa nam học của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh sẽ đảm bảo:

 

– An toàn: Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, không gây tổn thương dây hãm, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

 

– Mang tính thẩm mỹ cao: Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiết niệu thực hiện, thủ thuật được tiến hành nhanh gọn, chính xác.

 

– Nhanh chóng: Quá trình tiến hành thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút.

 

– Hồi phục nhanh: Sau khi được tiến hành làm thủ thuật, bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày. Sau khoảng 1 tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.

 

Người bệnh đến với đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đảm bảo sẽ được hài lòng về kết quả điều trị bệnh, cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của phòng khám.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status