thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Có kéo dài được dương vật hay không?

 • Admin
 • 8:10 29/10/2014
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hỏi: Gửi các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, tôi 26 tuổi. Ngay từ những ngày còn nhỏ tôi đã cảm thấy dương vật của mình không phát triển bình thường như những người bạn khác. Sau này khi vào học cấp 3, rồi đại học, sự khác biệt này được thể hiện rất rõ, đó là dương vật của tôi quá ngắn và nhỏ. Lúc cương cứng lên tôi đo chỉ được tầm 7-8 cm. Vì điều này nên tôi bắt đầu mang trong mình mặc cảm, tự ti. Tôi né tránh những lần bơi lội, né tránh khi đi vệ sinh chung với mấy người bạn. Lâu dần, mấy người bạn cùng lớp đồn thổi tôi là có vấn đề về giới tính cho nên không dám tham gia hoạt động chung với những bạn nam khác trong lớp. Họ không hiểu rằng tôi rất muốn tham gia nhưng sự tư ti đã kéo tôi lại. Tôi không dám nghĩ đến chuyện yêu ai. Tôi sống trong đau khổ, tủi thân. Tôi rất muốn khắc phục tình trạng dương vật quá ngắn và nhỏ của mình. Tôi nghe nhiều người nói về phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật. Xin các bác sĩ cho biết có thể kéo dài được dương vật hay không? Rất mong nhận được sự tư vấn sớm của các bác sĩ.

 

N.M.K (khangminh…@gmail.com)

co-kao-dai-duoc-duong-vat-khong

Có kéo dài được dương vật không?

Có thể thực sự kéo dài dương vật được hay không?

 

Trả lời:

 

M.K thân mến,

 

Sở hữu một dương vật có kích thước bình thường, thậm chí “khủng” là mơ ước của nhiều nam giới. Bởi đơn giản họ nghĩ, dương vật càng dài và to thì sẽ càng thể hiện được bản lĩnh của người đàn ông. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp dương vật ngắn và nhỏ, không chỉ riêng bạn mà rất nhiều nam giới khác cũng sẽ rơi vào trạng thái tự ti, mặc cảm, thậm chí sợ không dám yêu, không dám quan hệ tình dục.

 

Tuy nhiên với sự tiến bộ của y học hiện nay, việc can thiệp để “cải thiện” bộ phận sinh dục nam giới hoàn toàn có thể thực hiện. Và một trong những phương pháp đang được nhiều nam giới tin tưởng, sử dụng đó là phương pháp phẫu thuật kéo dài và làm to dương vật.

 

Phương pháp này hiện nay đang được áp dụng tại các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa có đủ điều kiện về đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị y tế. Đặc biệt, phẫu thuật kéo dài và làm to dương vật cũng được giới chuyên gia y tế đánh giá cao về mức độ thành công, sự an toàn và tính thẩm mỹ.

 

Để phương pháp này đạt được hiệu quả cao nhất, Phòng khám đã tích cực đào tạo và bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên điều dưỡng, cũng như trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ y tế, phòng thủ thuật. Hơn thế nữa, trong suốt quá trình phẫu thuật kéo dài dương vật, các bác sĩ, chuyên gia y tế nước ngoài tay nghề cao, từng thực hiện kéo dài dương vật thành công cho nhiều nam giới sẽ là những người trực tiếp thực hiện.

 

Chúc bạn M.K sớm lấy lại tự tin trong cuộc sống!

 

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 hoặc 016 8558 1111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status