thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Những biểu hiện điển hình của bệnh liệt dương ở nam giới

 • Admin
 • 8:04 16/04/2014
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Biểu hiện của bệnh liệt dương dễ dàng phát hiện thông qua tình trạng dương vật không thể đạt độ cương cứng cần thiết để tiến hành quá trình giao hợp. Nam giới có tuổi đời càng cao càng dễ mắc bệnh liệt dương.

 

Cũng giống như những bệnh lý nam khoa khác, liệt dương có những biểu hiện rất đặc trưng, giúp nam giới dễ dàng phát hiện tình trạng bất thường của sức khỏe sinh sản.

 

Bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh nhấn mạnh, liệt dương là tình trạng nam giới khi tham gia quá trình giao hợp dương vật không thể cương cứng được hoặc nếu có cương cứng thì cũng không thể đủ để duy trì cuộc giao hợp. Tùy vào mức độ mắc bệnh mà những triệu chứng bệnh liệt dương có sự khác biệt, cụ thể như:

 

– Hoàn toàn mất hẳn ham muốn tình dục.

 

– Dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ để tiến hành giao hợp khiến quá trình giao hợp giữa nam và nữ không thể hoàn thành được.

bieu-hien-liet-duong

Biểu hiện của bệnh liệt dương​

Những biểu hiện điển hình của bệnh liệt dương là gì

 

– Dương vật cương cứng tốt nhưng không đúng lúc.

 

– Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn, chưa kịp đưa vào âm đạo hoặc chưa kịp xuất tinh dương vật đã mềm.

 

– Thanh niên trẻ có thể do khi giao hợp với bạn tình, khoái cảm không đạt được thỏa mãn hoặc do thói quen không nhất quán, xuất hiện hiện tượng mệt mỏi sẽ dẫn đến liệt dương.

 

Tùy vào nguyên nhân, mức độ bệnh lý mà biểu hiện bệnh liệt dương ở nam giới có sự khác biệt. Bệnh càng kéo dài thì triệu chứng bệnh càng rõ rệt. Nếu muốn biết bản lĩnh đàn ông của mình đang ở mức độ nào, nam giới có thể dựa vào những dấu hiệu điển hình được nêu ra sau đây:

 

– Mức độ nhẹ: Nhu cầu tình dục bình thường, khi có dục vọng hay sự kích thích, thủ dâm, dương vật sẽ nhanh chóng cương cứng. Khi có quan hệ tình dục, dương vật cũng cương cứng nhưng thời gian không dài hoặc phải có sự hỗ trợ của tay mới có thể đi vào âm đạo được.

 

– Mức độ trung độ: Nhu cầu tình dục yếu, dương vật phản ứng chậm đối với sự kích thích, cương cứng một cách miễn cưỡng và không duy trì được lâu. Khi có quan hệ tình dục, dương vật không thể đi vào âm đạo.

 

– Mức độ nặng: Nam giới không có nhu cầu về tình dục. Dương vật không có khả năng cương cứng. Hoạt động tình dục hầu như bị dừng lại, nam giới không còn khoái cảm trong tình dục.

 

Biểu hiện của bệnh liệt dương là yếu tố tiền đề giúp nam giới sớm phát hiện và khám, chữa kịp thời, nâng cao chất lượng sức khỏe cũng như góp phần cải thiện đời sống vợ chồng. Nếu như bạn ở Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận có thể tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được áp dụng những chất lượng dịch vụ uy tín, hiệu quả nhất.

 

Điều trị theo yêu cầu của bác sĩ là điều cần thiết nhưng bên cạnh đó, nam giới cũng nên giữ tâm trạng thoải mái, ăn uống bổ sung dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao đều đặn để nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status