thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Chữa bệnh liệt dương hết bao nhiêu tiền

 • Admin
 • 12:04 17/04/2015
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Liệt dương là tình trạng dương vật không đủ cương cứng hoặc không giữ được độ cương cứng mỗi khi tiến hành giao hợp. Và vì vậy, nhiều nam giới khi mắc phải căn bệnh này đã lâm vào cảnh chán nản, tự ti, bất lực với chính bản thân mình. Tuy nhiên, khi nhắc đến việc chữa trị, đại đa số họ lại không mấy mặn mà. Một phần vì xấu hổ, một phần cho rằng đó là bản năng không thuốc nào chữa được, phần khác lại lo sợ mức chi phí chữa liệt dương quá đắt bản thân không kham nổi. Trước vấn đề này các chuyên gia nam khoa cho biết, liệt dương hoàn toàn có thể chữa được. Riêng về mức chi phí đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, một trong số đó phải kể đến là mức độ tổn thương của bệnh.

 

chua-benh-liet-duong-het-bao-nhieu-tien

Chữa bệnh liệt dương chi phí có đắt không

 

Bác sĩ Hà Văn Hương cho biết, liệt dương được xếp vào một trong những rối loạn chức năng tình dục phổ biến ở nhiều nam giới. Bệnh này không làm ảnh hưởng tới tính mạng, nhưng lại tác động xấu tới tâm lý, khả năng sinh sản và đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng.

 

Khi mắc bệnh này, ngoài quan tâm đến cách chữa liệt dương nào hiệu quả nhất, nam giới còn quan tâm tới mức chi phí phải chi trả. Bởi điều này sẽ giúp họ chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính, an tâm về mặt tâm lý trong suốt quá trình chữa trị. Vậy chi phí chữa liệt dương có đắt không?

 

Các bác sĩ chuyên khoa nam học chia sẻ, không có bất cứ một phòng khám, bệnh viện hoặc một bác sĩ nào có thể biết được mức chi phí chữa liệt dương cụ thể là bao nhiêu? Đắt hay rẻ? Khi mà chưa biết đối tượng bệnh nhân cụ thể họ bao nhiêu tuổi, mức độ bệnh ra sao, nguyên nhân gây bệnh là gì ?

 

Giải pháp tốt nhất để biết được đáp án cho câu hỏi này là nam giới nên đến trực tiếp các cơ sở y tế để được thăm khám, xác định mức độ bệnh, được tư vấn, lựa chọn phác đồ chữa trị phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ giúp bạn đưa ra mức chi phí chữa liệt dương dao động trong khoảng bao nhiêu để bạn có thể chuẩn bị và đi đến quyết định điều trị.

 

Chung quy lại chữa liệt dương hết ít hay nhiều, đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cụ thể sau đây:

 

Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn: Đây là yếu tố đầu tiên, quan trọng quyết định đến mức chi phí bạn phải chi trả. Theo đó, nếu bạn lựa chọn những cơ sở y tế tư nhân, có chất lượng Quốc tế thì mức chi phí sẽ phải cao hơn so với các bệnh viện công lập hoặc phòng khám thường. Điều này bạn có thể tự mình quyết định được dựa trên khả năng kinh tế, nhu cầu, nguyện vọng của bản thân.

 

Phương pháp điều trị : Chi phí chữa liệt dương liên quan mật thiết với phương pháp, phác đồ mà bác sĩ chỉ định cho bạn. Nếu mức độ bệnh của bạn nhẹ, phương pháp điều trị đơn giản thì mức chi phí sẽ thấp. Ngược lại, nếu bệnh nặng cần áp dụng nhiều phương pháp lại với nhau thì chi phí sẽ phải cao hơn.

 

Loại thuốc bạn sử dụng: Nhiều người có điều kiện kinh tế thường lựa chọn các loại thuốc nhập ngoại thì số tiền họ phải trả sẽ cao hơn nhiều so với người sử dụng thuốc nội.

Hiện nay có rất nhiều người khi mắc bệnh liệt dương thường lên mạng tìm hiểu các thông tin về mức chi phí, hoặc tham khảo ý kiến của những người đi chữa trước đó. Sự tham khảo này không phải khi nào cũng đúng và chính xác. Bởi họ có thể phải trả mức chi phí thấp hơn hoặc cao hơn bạn vì mức độ bệnh của họ nhẹ hơn hoặc nặng hơn bạn. Tất cả chỉ là tương đối, cách tốt nhất là tự mình đến các cơ sở y tế để được tư vấn thật chính xác nhất.

 

Một nguyên tắc chữa trị trong y học mà bất cứ nam giới nào cũng nên biết là các bác sĩ chữa trị dựa trên trường hợp bệnh chứ không dựa trên loại bệnh. Do đó, không thể dựa trên loại bệnh để đưa ra một mức chi phí cụ thể giống như việc định giá cho một món hàng hóa.

 

Để an tâm, bạn có thể tới Đa khoa Quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1). Tại đây, các mức chi phí chữa trị cho từng hạng mục bệnh đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Đặc biệt, với các phương pháp chữa trị đa dạng (Tây y, Đông y, Đông Tây y kết hợp, vật lý trị liệu) được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa sẽ giúp bạn điều trị triệt để, dứt điểm bệnh liệt dương, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, phục hồi khả năng sinh sản.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status