thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Những triệu chứng cụ thể của bệnh liệt dương

 • Admin
 • 5:04 20/04/2014
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Liệt dương luôn được xem là cơn ác mộng của nam giới mọi thời đại. Đây là một dạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới gây ra khá nhiều những rắc rối cho người bệnh. Đặc biệt, vì là vấn đề nhạy cảm nên một số nam giới thường giấu , không trao đổi bệnh và tự tìm cách điều trị. Một số khác lại chủ quan, nghĩ bệnh có thể tự khỏi. Số khác lại không hề biết là mình đã mắc bệnh liệt dương. Tuy nhiên, điều này có thể gây ra không ít những nguy hiểm tới sức khỏe của người bệnh. Vậy làm sao để nhận biết bệnh liệt dương?Dưới đây, các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp chúng ta giải đáp thắc mắc này.

 

nhưng-trieu-chung-cua-benh-liet-duong

Những triệu chứng của bệnh liệt dương

 

Theo đó, các bác sĩ cho biết, bệnh liệt dương hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Ngoài ra, ở những mức độ khác nhau mà bệnh liệt dương có những triệu chứng cụ thể:

Những triệu chứng điển hình của bệnh liệt dương

– Hoàn toàn mất hẳn ham muốn tình dục.

 

– Dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ để tiến hành giao hợp khiến quá trình giao hợp giữa nam và nữ không thể hoàn thành được.

 

– Dương vật cương cứng tốt nhưng không đúng lúc.

 

– Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn, chưa kịp đưa vào âm đạo hoặc chưa kịp xuất tinh dương vật đã mềm.

 

–  Thanh niên trẻ có thể do khi giao hợp với bạn tình, khoái cảm không đạt được thỏa mãn hoặc do thói quen không nhất quán, xuất hiện hiện tượng mệt mỏi. Điều này kéo dài sẽ dẫn đến liệt dương.

 

Liệt dương là một bệnh tương đối nguy hiểm, nó tuy không gây nguy hại tới tính mang nhưng lại là nguyên nhân gây ra những mối bất hòa, đặc biệt là sự tự tin ở nhiều nam giới. Một số những dấu hiệu mà nam giới có thể dựa vào để nhận biết bệnh liệt dương như sau.

 

– Mức độ nhẹ: Nhu cầu tình dục bình thường, khi có dục vọng hay sự kích thích, thủ dâm, dương vật sẽ nhanh chóng cương cứng. Khi có quan hệ tình dục, dương vật cũng cương cứng nhưng thời gian không dài hoặc phải có sự hỗ trợ của tay mới có thể đi vào âm đạo được.

 

– Mức độ trung độ: Nhu cầu tình dục yếu, dương vật phản ứng chậm đối với sự kích thích, cương cứng một cách miễn cưỡng và không duy trì được lâu. Khi có quan hệ tình dục, dương vật không thể đi vào âm đạo.

 

– Mức độ nặng: Nam giới không có nhu cầu về tình dục. Dương vật không có khả năng cương cứng. Hoạt động tình dục hầu như bị dừng lại, nam giới không còn khoái cảm trong tình dục.

 

Nam giới cần chú ý, việc khám và điều trị bệnh liệt dương sớm là điều rất cần thiết. Điều này có thể hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và cuộc sống của chính bạn.

 

Tại Hồ Chí Minh, Phòng khám đa khoa quốc tế đaang là địa chỉ khám và điều trị bệnh liệt dương với chất lượng dịch vụ uy tín, mang lại hiệu quả cao. Điều trị tại đây đang là sựu lựa chọn của không ít nam giới trong và ngoài thành phố.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status