thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Chữa viêm mào tinh hoàn hết bao nhiêu tiền

 • Admin
 • 7:05 07/05/2015
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Là bệnh xảy ra ở cơ quan sinh dục nên với nam giới, viêm mào tinh hoàn dường như là nỗi trở ngại lớn cả về thể chất lẫn tinh thần. Một mặt họ sợ bệnh tiến triển và gây hại nhưng mặt khác lại xấu hổ, không dám đi chữa trị, thậm chí vì không biết chữa trị viêm mào tinh hoàn hết bao nhiêu tiền nên lại càng đắn đo.

 

Tuy nhiên, theo các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, nam giới nên bỏ những lo lắng cũng như nỗi e ngại này vì điều quan trọng là phải chữa khỏi bệnh càng sớm càng tốt, tránh làm ảnh hưởng xấu tới khả năng sinh sản cũng như chức năng sinh lý của bản thân.

 

chua-viem-tinh-hoan-het-bao-nhieu-tien

 

Chi phí chữa bệnh viêm mào tinh hoàn có đắt không

 

Viêm mào tinh hoàn thường xảy ra ở những người đang trong độ tuổi sinh sản, quan hệ tình dục với nhiều người và lây truyền qua đường tình dục không an toàn,… Viêm mào tinh hoàn cấp tính nhưng nếu không chữa trị đúng cách, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Vì vậy, chữa viêm mào tinh hoàn hết bao nhiêu tiền cần phải xem xét mức độ viêm mào tinh hoàn ở giai đoạn nào.

 

Cụ thể, nếu viêm mào tinh hoàn ở dạng cấp tính, thì việc chữa trị sẽ không mất nhiều thời gian, phương pháp chữa cũng đơn giản và chi phí chữa cũng tiết kiệm hơn so với việc chữa trị viêm mào tinh hoàn mãn tính. Bởi vậy, các bác sỹ khuyên rằng, nam giới nên đi khám sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện bệnh sớm nhất và mang lại hiệu quả chữa cao nhất. Không nên kéo dài bệnh vì những biến chứng, tác hại mà bệnh gây nên rất nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh.

 

Thêm vào đó, muốn biết chữa viêm mào tinh hoàn hết bao nhiêu tiền, nam giới nên đến cơ sở y tế để được các bác sỹ khám, làm các xét nghiệm và điều trị. Chi phí chữa bệnh sẽ bao gồm các khoản như phí khám, phí làm xét nghiệm, và thuốc điều trị bệnh. Mỗi người sẽ có một mức chi phí chữa khác nhau bởi tình trạng bệnh và thể trạng sức khỏe của mỗi người không giống nhau. Hơn nữa, việc tự lựa chọn bác sỹ điều trị riêng cũng quyết định đến sự chênh lệch về chi phí chữa viêm mào tinh hoàn này.

 

Có không ít nam giới vì tự ti, vì sợ tốn kém nên đã tự mình tìm cách chữa bệnh bằng những đơn thuốc không rõ nguồn gốc đang tràn lan trên các trang mạng. Việc làm này hết sức nguy hiểm, người may mắn thì có thể thấy bệnh thuyên giảm nhưng đa phần đều khiến cho bệnh nặng hơn, các triệu chứng rầm rộ hơn và lúc ấy bắt buộc phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để nhờ bác sỹ can thiệp. Việc điều trị khi đó sẽ tốn nhiều thời gian hơn, số tiền người bệnh phải bỏ ra cũng nhiều hơn do bệnh đã chuyển biến nặng.

 

Bởi vậy, nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được các bác sỹ khám và tư vấn điều trị. Mọi thông tin về chi phí chữa bệnh sẽ được công khai sau khi có kết quả khám và chẩn đoán bệnh.

 

Bệnh viêm mào tinh hoàn lại là một trong số nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa dễ tái phát nên việc điều trị cần phải được bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm điều trị. Vì vậy, người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa (Phòng khám đa khoa quốc tế HCM ) để khám và điều trị.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status