thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Chữa viêm niệu đạo ở nam giới

 • Admin
 • 7:06 28/06/2016
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Niệu đạo ở nam giới có chức năng dẫn nước tiểu ra ngoài và niệu đạo đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài khi có hiện tượng xuất tinh. Vì vậy khi bị viêm niệu đạo người bệnh sẽ có cảm giác tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu có thể có máu, hoặc mủ, đau khi quan hệ. Do đó viêm niệu đạo ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống. Do đó chữa viêm niệu đạo là một việc làm quan trọng và cần thiết giúp người bệnh bảo vệ được sức khỏe và duy trì khả năng sinh sản.

Chữa viêm niệu đạo càng sớm, càng tốt, giúp người bệnh hạn chế được tình trạng viêm nhiễm, phương pháp điều trị đơn giản, bệnh nhanh khỏi và đỡ tốn kém. Ngược lại, nếu người bệnh chủ quan, không đi khám và chữa viêm niệu đạo sớm sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản, khiến việc chữa viêm niệu đạo trở nên khó khăn, thời gian kéo dài và chi phí chữa bệnh cao. Do đó người bệnh không nên chủ quan, khi phát hiện ra những biểu hiện bất thường nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

Ngoài các cơ sở y tế công lập chữa viêm niệu đạo thì người bệnh có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được các bác sỹ chuyên khoa khám và chữa bệnh kịp thời. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần và thời gian từ 8h đến 22h sẽ giúp việc chữa bệnh của bạn không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

Đến với phòng khám bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp khám và điều trị, cùng các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp việc chữa viêm niệu đạo đạt hiệu quả cao. Để tìm ra nguyên nhân gây bệnh nhanh chóng và chính xác, vào lúc sáng sớm bạn sẽ được khám, xét nghiệm dịch niệu đạo để các bác sỹ biết được nguyên nhân cũng như mức độ viêm nhiễm của bệnh và có phác đồ điều trị phù hợp. Do đó mỗi bệnh nhân sẽ có phác đồ điều trị khác nhau phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Vì vậy để chữa viêm niệu đạo hiệu quả, người bệnh không nên tự ý mua thuốc về dùng khi chưa có hướng dẫn của bác sỹ, đồng thời thực hiện theo đúng phác đồ chữa bệnh để mang lại hiệu quả cao.

Nếu viêm niệu đạo do vi khuẩn lậu gây ra bạn sẽ được điều trị theo phác đồ điều trị bệnh lậu. Tùy thuộc theo mức độ viêm nhiễm, bác sỹ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp. Do đó người bệnh không nên quá lo lắng, căng thẳng, thực hiện theo đúng phác đồ của bác sỹ chuyên khoa để mang lại kết quả cao.

Nếu viêm niệu đạo do đồng thời vi khuẩn lậu và Chlamydia gây ra thì người bệnh cần được điều trị phối hợp để mang lại hiệu quả cao. Do đó việc điều trị trở nên phức tạp hơn và đòi hỏi cần có sự kiên trì của bệnh nhân và phương pháp điều trị phù hợp. Nếu viêm niệu đạo do vi khuẩn, E.coli hay do nấm gây nên thì điều trị viêm niệu đạo cần được điều trị kháng sinh phối hợp.

Chữa viêm niệu đạo không khó và viêm niệu đạo hoàn toàn có thể chữa khỏi khi người bệnh phát hiện và đi điều trị sớm. Do đó sự chủ động của bạn trong việc khám và chữa bệnh chính là yếu tố giúp việc chữa bệnh đạt hiệu quả cao. Trong quá trình chữa viêm niệu đạo, bạn cần thực hiện theo phác đồ của bác sỹ, sử dụng đúng thuốc, đúng liều để thuốc phát huy tác dụng.

Khi đến với phòng khám đa khoa quốc tế HCM bạn hoàn toàn có thể yên tâm được điều trị đúng bệnh, đúng phương pháp, giúp mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn. Mọi thông tin liên quan đến bạn luôn được giữ bí mật tuyệt đối giúp bạn cảm thấy yên tâm khi chữa bệnh, ngoài ra mọi chi phí khám và chữa viêm niệu đạo luôn được phòng khám niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế giúp bạn chữa bệnh hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status