thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Biểu hiện rõ rệt của bệnh xuất tinh sớm

 • Admin
 • 1:05 22/05/2015
 • 163 lượt xem
 • Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Xuất tinh là một trong những thời điểm nhạy cảm nhưng cũng hết sức quan trọng trong cuộc giao hợp. Cuộc giao hợp kết thúc không chỉ đơn giản là chấm dứt cuộc yêu mà nó còn mang một ý nghĩa lớn hơn là làm tăng sự hòa hợp của cặp đôi, khiến họ mong chờ hơn ở những cuộc giao hợp diễn ra sau đó. Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm xuất hiện trong một số trường hợp vô tình trở thành rào cản lớn của các đấng mày râu.

 

Xuất tinh sớm là một trong những dạng lâm sàng của bệnh rối loạn xuất tinh, chiếm 90% trên tổng số. Bệnh đã được tiến hành nghiên cứu cách đây hàng trăm năm nhưng tỷ lệ nam giới mắc bệnh lại ngày càng gia tăng nhanh chóng. Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm rất dễ nhận biết tuy nhiên nam giới do chủ quan nghĩ bệnh có thể tự khỏi, tự khắc phục được mà trở nên khá bàng quang với việc khám, chữa.

 

bieu-hien-ro-ret-nhat-cua-benh-xuat-tinh-som

Biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào

 

Sự phổ biến của tình trạng xuất tinh sớm không chỉ xuất hiện tại Việt Nam nói riêng mà trên toàn thế giới nói chung, trở thành vấn đề mang tính toàn cầu.

 

thong-ke-xuat-tinh-som

 

Bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương- Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh chia sẻ: Xuất tinh sớm có thể xuất hiện ở tất cả nam giới trong độ tuổi sinh sản vào một thời điểm bất kỳ vì những lý do khách quan cũng như chủ quan tác động. Tuy nhiên, triệu chứng xuất tinh sớm chỉ được coi là bệnh lý khi nam giới gặp phải những phiền toái ấy trong thời gian dài.

 

Những tiêu chí được sử dụng để xác định mức độ bệnh xuất tinh sớm bao gồm:

 

– Dựa vào thời gian diễn ra cuộc giao hợp:

 

thoi-gian-bao-lau-la-xuat-tinh-som

 

Thời gian bao lâu thì coi là xuất tinh sớm

 

Thường thì một cuộc giao hợp sẽ diễn ra trong khoảng thời gian trung bình từ 10-15 phút. Nếu như những người đàn ông mạnh khỏe thường có thời gian giao hợp trung bình là 10 phút thì ngược lại ở những nam giới mắc chứng xuất tinh sớm con số này chỉ dừng lại ở con số từ 1-2 phút (thậm chí dưới 3 phút).

 

– Dựa trên sự thỏa mãn của người bạn tình

 

Một cuộc giao hợp chỉ được coi là có chất lượng khi thực sự người nam giới khiến cho người bạn tình của mình thỏa mãn. Đã có rất nhiều cuộc khảo sát liên quan đến vấn đề này và cho thấy 27% nữ giới có thể đạt được khoái cảm khi thời gian cuộc giao hợp chỉ kéo dài được 1 phút. Tuy nhiên, khi thời gian giao hợp tăng lên khoảng 12 phút thì hơn 60% phái yếu đạt khoái cảm cao. Số còn lại mong muốn cuộc giao hợp duy trì ở con số 8 phút.

 

– Dựa trên số lần “nhịp dập” trong cuộc giao hợp được nam giới kiểm soát tự nguyện. Con số lý tưởng nhất rơi vào khoảng từ 8- 15 lần. Những đối tượng không đạt được con số này được coi là mắc chứng xuất tinh sớm.

 

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm là dấu hiệu tiền đề giúp các đấng mày râu phát hiện và điều trị bệnh sớm. Thời gian mắc xuất tinh sớm càng lâu thì việc điều trị càng thêm phần khó khăn, số chi phí bạn phải chi trả càng tăng cao. Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, địa chỉ số 221 Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những địa chỉ uy tín và an toàn mà nam giới có thể tham khảo và lựa chọn. Không nên đến những cơ sở kém chất lượng hoặc gửi gắm niềm tin trọn vẹn ở những loại thực phẩm, thuốc cường dương không rõ nguồn gốc.

Đội ngũ y bác sỹ
da-khoa-quoc-te-uy-tin
Đối tác truyền thông
da-khoa-quoc-te-uy-tin221

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay

DMCA.com Protection Status